Hai đặc điểm nổi bật ngoài chống cháy của ron chống cháy
11/03/2019

Hai đặc điểm nổi bật ngoài chống cháy của ron chống cháy

Gioăng cửa chống cháy  là loại ron sử dụng cho cửa gỗ, cửa kính, cửa nhựa,...được sản xuất bằng trên chuyền công nghệ tiên tiến và 100% tiêu chuẩn chất lượng cao. Ron chống cháy có phần đế và sợi được làm từ polypropylene cao cấp.

Gioăng cửa chống cháy  là loại ron sử dụng cho cửa gỗ, cửa kính, cửa nhựa,...được sản xuất bằng trên chuyền công nghệ tiên tiến và 100% tiêu chuẩn chất lượng cao. Ron chống cháy có phần đế và sợi được làm từ polypropylene cao cấp. Mà Polypropylene là một dạng polyme- một kết quả của phản ứng trùng hợp propylen; có tính bền cao, không mềm dẻo như PE, không bị kéo dài, lại có độ bóng bề mặt cao, nên được chọn làn nguyên liệu chính cho phần đế và sợi của Slot Fit. Keo dán được làm từ acrylic nên đảm bảo tăng độ bám dính lên bề mặt tiếp xúc.

Mẫu mã hợp xu thế hiện đại

Ron chống cháy được thiết kế rất khéo léo và tỉ mỉ trông vô cùng nhỏ gọn và tiện lợi. Với kích cỡ nhỏ gọn như vậy nhưng lại có tác dụng vô cùng lớn. Ron chống cháy được thiết kế để có thể sất vào khe cửa nếu không nhìn kỹ chúng ta không thể nào có  thể nhìn ra được. Không chỉ vậy ron chống cháy còn có nhiều màu sắc để bạn có thể chọn lựa sao cho phù hợp với màu cửa cũng như phù hợp với phong cách nhà của bạn.

Có nhiều loại phù hợp với từng loại cửa và từng mục đích

Ron chống cháy có nhiều loại như ron chông cháy lông, ron chống cháy nhựa… và mỗi loại phù hợ với một loại cửa như cửa gỗ, cửa thép.. hoặc phù hợp với những nhu cầu khác nhau như chống cháy, chống côn trùng, cách âm, chống thoát khí.. Chính vì vậy bạn hãy tìn hiểu kỹ để lựa chọn được loại ron cửa gỗ mà mình mong muốn nhé.

Thong ke